Sản phẩm vệ sinh giày Jason Markk

Jason Markk - Bộ vệ sinh giày #jasonmarkk chính hãng tại Morino

Trước đây mình thường đi giày fake nên việc vệ sinh giày không quá quan trọng. Cứ combo bàn chải cứng và bột giặt ô mô thần thánh mà phang thỉnh thoảng cho thêm ít nước xả cho thơm với mềm giày

Từ ngày "thích" chạy bộ cũng chỉ vì quả bụng đẫy đà vượt mặt nên có đầu tư một em adidas ultraboost. Phải nói cảm giác trên chân khác hẳn so với giày fake.

Bình thường 1 - 2 vòng là giã lắm rồi nhưng khi đi đôi hịn chạy nhẩy cứ ầm ầm nên càng quý e í hơn. Thường xuyên vệ sinh vì nghe đồn đế boost hay ố lắm mà nó ố thật sau mấy lần dùng ô mô lớp vải cứng hẳn ra rồi đế ngà ngà thôi xong con ong.

Tìm hiểu trên mạng các thứ các thứ thì ra em Jason Markk chuyên dùng cho bọn sneaker này. Ra đời từ năm 2014 với cửa hàng bán lẻ đầu tiện tại Little Tokyo Los Angeles nghe đồn thế.

Xem qua các review trên Youtuber thấy cũng hay nên chốt mua về dùng thử giá cũng không quá đắt tầm hơn 700k mình mua bộ Jason Markk Essential Kit có lọ dung dịch và bàn chải.

Cảm quan chung thì bao bì nhìn đẹp hịn màu trắng sạch sẽ chắc đánh giày cũng sẽ sạch sẽ :)). Sau khi đánh xong mùi giày thơm phức mà bàn chải mềm í nên nó sạch ko làm sước lớp vài giày.

Lúc đánh giày cũng không tốn quá nhiều lực quẹt quẹt vài phát là xong à tất nhiên chỗ nào mà bị dính nước gì đó bám chặt là cũng phải thêm tí % công lực.

Một lọ thế mình dùng được tầm 40-50 lần cũng đáng đấy chứ sau này mình còn mua thêm khăn cho đủ bộ. Đồng thời mua thêm chai Repel xịt chống thấm mỗi khi chạy bộ mà trời mưa nhỏ thực ra mưa là méo chạy đâu phét đấy. Mà thường khí hậu Hà Nội, HCM tối mưa sáng sau vẫn ướt và nhiều vũng nước thì xịt cái cho nó đỡ bẩn.

Túm lại khá là chim ưng dòng Jason Markk này nên nếu bạn nào có điều kiện thì mua dùng. Giày đẹp lên chân cũng tự tin mà chạy hơn chứ nhỉ.

#jasonmarkk #morino

Đánh giá 9 sao
icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*