4 loại nước giặt giày ai cũng nên có

Trong tủ giày của bạn có nhiều hơn 2 loại giày nhưng bạn chỉ dám đầu tư duy nhất 1 loại nước giặt giày cơ bản?

Việc tiết kiệm khi mua sản phẩm vệ sinh giày như này có thể khiến bạn phải trả giá đắt vì những đôi giày sẽ nhanh hỏng hơn do không được vệ sinh bằng đúng loại dung dịch vệ sinh giày cần thiết. Điều quan trọng nhất khi quyết định tự vệ sinh giày tại nhà là bạn cần nắm rõ đặc điểm tính chất của từng loại chất liệu giày, và điều thứ yếu là cần trang bị đủ loại nước giặt giày phù hợp với từng loại chất liệu giày để đảm bảo đôi giày của bạn được chăm sóc một cách an toàn và hiệu quả nhất. Ghi nhớ ngay 4 loại nước giặt giày và một vài gợi ý các thương hiệu sản phẩm vệ sinh giày uy tín mà Morino chia sẻ dưới đây để không phải lo lắng khi chăm sóc và bảo quản giày tại nhà.

Dung dịch vệ sinh giày dạng nước

Dung dịch vệ sinh giày dạng nước

Chai vệ sinh giày dạng nước là hình thức cơ bản nhất khi nghĩ đến các sản phẩm vệ sinh giày. Đây cũng là loại nước giặt giày mà nhiều thương hiệu sản xuất nhất bởi tính tiện lợi và tính ứng dụng cao mà nó mang lại. Trung bình mỗi lọ dung dịch giặt giày dạng nước sẽ có dung tích khoảng 100ml - 250ml. Nhiều thương hiệu sẽ cung cấp sản phẩm này kèm theo 1 bàn chải và 1 khăn mềm để bạn nhanh chóng và dễ dàng tự vệ sinh giày tại nhà bất cứ lúc nào. Một số thương hiệu sản xuất chai vệ sinh giày dạng nước có thể kể đến như Crep Protect, Jason Markk, Enito.

Cách sử dụng dung dịch giặt giày dạng nước

  • Bước 1: Làm ướt bàn chải vệ sinh giày.
  • Bước 2: Nhỏ trực tiếp vài giọt nước giặt giày lên bàn chải.
  • Bước 3: Chà lên giày tạo bọt cho đến khi sạch các vết bẩn.
  • Bước 4: Lau sạch bọt và các vết bẩn bằng khăn mềm.

Dung dịch giặt giày dạng bọt

Dung dịch giặt giày dạng bọt

Dung dịch vệ sinh giày dạng bọt là công nghệ đột phá bắt nguồn từ loại nước giặt giày cơ bản, với khả năng tạo bọt trực tiếp lên giày bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm sạch giày sneaker của bạn. Dung dịch vệ sinh giày dạng bọt thường có chứa thành phần giúp nước nhanh chóng bay hơi mà không thấm ngược lại vào chất liệu giày nên sản phẩm này có thể sử dụng để vệ sinh giày thể thao, vệ sinh giày da trơn, vệ sinh giày da lộn… Bạn có thể tham khảo nước giặt giày dạng bọt của thương hiệu Enito, ST Ohisama, Bezt Kicks.

Hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh giày dạng bọt

  • Bước 1: Lắc đều nước giặt giày.
  • Bước 2: Xịt thẳng lên những vị trí cần làm sạch.
  • Bước 3: Dùng bàn chải chà xát nhẹ nhàng đến khi các vết bẩn biến mất
  • Bước 4: Nhanh chóng dùng khăn khô thấm sạch nước và bọt bẩn trên giày.

Gel vệ sinh giày

Gel vệ sinh giày

Chai vệ sinh giày dạng gel thường có thiết kế tích hợp đầu mút để bơm gel và chà trực tiếp lên giày, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh giày tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả cực cao sau khi giặt giày. Ưu điểm của sản phẩm này là không cần dùng đến nước hay bàn chải. Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn thoải mái mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nhược điểm là với tính chất dạng gel nên không có nhiều đơn vị sản xuất và bán loại nước giặt giày dạng gel này. Một số thương hiệu hiện đang cung cấp gel vệ sinh giày là Enito, Moatteo

Khăn lau giày

Khăn lau giày

Tuy không phải nước giặt giày nhưng sản phẩm này vẫn có công dụng làm sạch giày của bạn không thua gì 3 loại nước giặt giày kể trên. Khăn lau giày được thiết kế vô cùng nhỏ gọn theo từng gói nhỏ để bạn dễ dàng bỏ túi mang theo và vệ sinh giày sạch sẽ bất cứ lúc nào dù bạn ở đâu. Bạn có thể tìm mua khăn lau giày của các thương hiệu Crep Protect, EcoWipes, Extrim.

Morino hiện đang phân phối tất cả những loại nước giặt giày của thương hiệu Enito và Crep Protect đã kể trên nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm tiện lợi với nhiều sự lựa chọn và phân khúc giá đa dạng. Hơn thế nữa Morino còn sử dụng chính những loại nước giặt giày này để làm dịch vụ giặt giày cho khách hàng có nhu cầu, để khẳng định chất lượng tuyệt vời của những sản phẩm vệ sinh giày mà Morino đã chọn lựa và phân phối tới toàn thể những người yêu giày.

Các dịch vụ giày Morino

icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo