Tầm nhìn và sứ mệnh của Morino

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA MORINO

Tầm nhìn trong 5 năm tới của Morino

Trong 5 năm tới, Morino định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực spa chăm sóc giày, túi xách và đồ da hàng hiệu với chuỗi 10 cửa hàng tự mở tại 5 thành phố lớn và 100 cửa hàng nhượng quyền thương hiệu trên cả nước.

Trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp kinh doanh spa giày, quy trình công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng cao với gái thành hợp lý cho các cửa hàng spa giày hay những cá nhân tổ chức hoạt động trong cùng lĩnh vực giúp nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh của Morino

Giúp tất cả khách hàng khi đến với Morino thể hiện được đẳng cấp và nổi bất trước đám đông khi đi trên chân một đôi giày luôn bóng loáng và mang bên mình chiếc túi xách hàng hiệu hoàn hảo nhất bằng cách giữ cho những đôi giày, túi xách da cao cấp của họ luôn như mới và trong tình trạng tốt nhất.

Giúp cho 90 triệu người Việt Nam chăm sóc sửa chữa những đôi giày, túi xách hay những món đồ hiệu cao cấp. Thông qua đó giúp cho khách hàng của mình giàu có hơn vì hằng năm không phải tốn thêm những khoản tiền không nhỏ để mua mới những món đồ bị hỏng vì không biết tự chăm sóc.

Cùng toàn nhân loại chung tay bảo vệ môi trường thông qua việc hạn chế được rất nhiều món đồ cũ bị vất đi trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm rất nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên để tạo lên những mòn đồ mới.

Kề vai, hợp sức cùng các cửa hàng spa giày, trung tâm chăm sóc giày khắp Việt Nam để giúp toàn bộ người Việt Nam chăm sóc những đôi giày, túi xách của mình bằng những công nghệ, sản phẩm tốt và tiên tiến nhất.

 

icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo