Sản phẩm vệ sinh giày Crep Protect

Crep Protect sản phẩm vệ sinh giày chính hãng tại Morino

Bạn có biết Crep Protect là sản phẩm vệ sinh giầy được ra đời tại Anh. Chính xác thương hiệu Crep Protect bắt đầu từ 2/07/2012 trong suốt những năm sau đó các sản phẩm làm sạch giầy được nghiên cứu và ra đời.

Crep Protect đã khẳng định được mình và được công chúng đón nhận nhờ vào những phát minh độc quyền trong bộ dụng cụ vệ sinh giày.

Morino là một sneakerhead chúng tôi đã thử nghiệm và so sánh rất nhiều các sản phẩm có cùng công dụng như jason markkreshoevn8rsneaker-mob cảm quan chung crep cho chất lượng tốt hơn cả. 

Tiêu chí đánh giá dựa trên cả chất lượng sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm có dễ dàng hay không.

Bộ dụng cụ làm sạch Crep Protect được thiết kế để làm sạch sâu mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài, cảm giác và hình dạng của giày theo bất kỳ cách nào. Được làm từ 98% thành phần tự nhiên, bao gồm chiết xuất từ ​​dừa, nước và jojoba, và sử dụng lông bàn chải ngắn và mềm, Bộ dụng cụ làm sạch Crep Protect thực sự chăm sóc đôi giày của bạn theo cách bạn luôn có.

Bộ dụng cụ làm sạch Crep Protect đi kèm với bàn chải, dung dịch tẩy rửa và vải sợi nhỏ, mang đến cho bạn một giải pháp làm sạch hoàn toàn cho đôi giày của bạn.

Dưới đây là các thắc mắc và giải đáp:

Tôi có thể làm sạch bao nhiêu đôi giày với một Bộ dụng cụ Crep Protect?

Một bộ là tất cả những gì bạn cần để làm sạch tới 50 đôi giày.

Một bàn chải có thể thực sự an toàn để sử dụng trên bất kỳ và tất cả các vật liệu?

Có nhé. Theo mình được biết lông trên bàn chải là lông của lợn rừng được Crep nghiên cứu trong suốt 2 năm được đánh giá là an toàn để sử dụng trên tất cả các chất liệu giày.

Lông bàn chải có thể làm hỏng các bộ phận mỏng manh của đôi giày của tôi không?

Bàn chải du lịch Cure mới của Crep có thể được sử dụng trên mũ giày, cũng như đế.

Sau khi sử dụng Crep Protect Cleaner, mất bao lâu để khô ?

Tất cả phụ thuộc vào vật liệu bạn đã làm sạch. Da có thể khô trong 5 phút, nhưng một chất liệu như da lộn có thể mất đến vài giờ.

Crep Protect Cleaner có làm cho màu giày của tôi nhòe ra không?

CP Cleaner được thiết kế để làm sạch mà không làm cho màu giày bị nhòe, nhưng nếu bạn sở hữu đôi giày được sản xuất bằng thuốc nhuộm màu, thì màu có thể xảy ra.

Các thành phần chính trong lọ vệ sinh giày crep là gì?

Được làm từ 98% thành phần tự nhiên, bao gồm dừa, jojoba và nước.

Có sự khác biệt giữa Khăn lau và Bộ dụng cụ làm sạch không?

Khăn lau CP được thiết kế để nhanh chóng sử dụng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ sạch sẽ, sâu hơn, thì Bộ dụng cụ làm sạch là thứ bạn cần.
 
Hiện nay các sản phẩm của Crep Protect được Morino bán không chỉ riêng Hà Nội, Tp.Hcm mà bất cứ đâu trên Việt Nam Morino cũng mang được đến cho bạn nhé.
 
Các sản phẩm như bình xịt nano chống nước, hộp để giày, nước lau giày chuyên dụng, khăn lau giày đang có giá rất tốt trên Morino
 
#crepprotect #morino 
Đánh giá 9 sao
icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo