6 giá trị cốt lõi của Morino

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MORINO

Toàn thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên của Morino luôn hướng tới và làm việc theo tinh thần của 6 giá trị cốt lõi:

Chất: Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, coi chất lượng hoàn hảo là điều hiển nhiên khách hàng phải nhận được khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại bất cứ cửa hàng nào của Morino. Giups khách hàng thể hiện được khí chất của mình khi đi trên chân những đôi giày luôn bóng loáng và mang bên người những chiếc túi xách được chăm sóc chỉn chu nhất.

Nghệ: Hiểu biết sâu rộng các công nghệ kỹ thuật trong ngành da giày, am hiểu về chất liệu, hóa chất. Luôn nghiên cứu và đưa vào áp dụng những công nghệ mới nhất trong hệ thống quản lý cũng như quy trình kỹ thuật chăm sóc giày và túi xách.

Nhân: Morino luôn coi trọng những con người trong tổ chức là những tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sang tạo, thân thiện và đoàn kết. Tạo điều kiện thu nhập cao và trao cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Tâm: Morino đặt chữ tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Morino coi trọng mọi khách hàng và luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Tín: chữ Tín cũng là một trong những tôn chỉ của Morino, bảo vệ chữ Tín như là bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn cố gắng, lỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác; nhất là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Thắng: Luôn làm việc với khách hàng và đôi tác trên tinh thần hợp tác cùng phát triển bền vững, ba bên cùng thắng WIN – WIN – WIN: Khách hàng được hưởng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất; đối tác được trao những công nghệ, kỹ thuật làm hiện đại nhất, quy trình hệ thống quản lý tối ưu nhất, nguồn nguyên vật liệu chất lượng với giá thành hợp lý nhất; và Morino nhận được 1 phần giá trị thông qua việc trao những giá trị lớn hơn cho khách hàng và đối tác.

icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo