0

Can dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho giày tối màu Enito Total Cleaner 5000ml

198 đánh giá
2.380.000 ₫

Nhanh lên nào! Chỉ còn 20 sản phẩm nữa thôi!

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
Đa chất liệu
Can

5000ml


Can dung dịch Enito Total Cleaner 5000ml là sản phẩm dành riêng cho các đại lý của Enito để làm dịch vụ cho khách. Với thể tích lớn 5000ml và dung dịch đậm đặc gấp đôi các chai Enito Total Cleaner lẻ giúp tối ưu chi phí cho các bạn làm dịch vụ.

1 can có thể đánh được khoảng 4000 đôi giày.

Thông tin sản phẩm:
- 1 can dung dịch vệ sinh giày Enito Total Cleaner 5000ml với khả năng làm sạch sâu mà không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc giày. Với thành phần 98% thiên nhiên từ dừa, jojoba và nước nên dung dịch có khả năng phân huỷ sinh học rất an toàn cho sức khỏe của bạn.
!Lưu ý: Với các chất liệu cao cấp như da lộn, da nubuck, nhung, da cao cấp, lưới... Bạn nên có cho mình 1 bàn chải Enito Premium Brush làm từ lông ngựa siêu mềm để có thể làm sạch tốt nhất cho đôi giày thân yêu của mình.

Vì dung dịch đậm đặc gấp 2 lần dung dịch Enito Total Cleaner lẻ nên trước khi làm các bạn nên đổ dung dịch ra chai nhỏ và pha loãng hơn với nước theo tỷ lệ 1:1.

�Hướng dẫn vệ sinh giày:
Bước 1: Nếu giày bám nhiều bùn đất, các bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải Enito Standard Brush.
Bước 2: Nhúng ướt bàn chải vào nước rồi nhỏ 2 đến 3 giọt dung dịch Enito Total Cleaner lên bàn chải rồi chà lên giày để tạo bọt. Nếu giày bẩn sâu, các bạn có thể nhỏ thêm vài giọt dung dịch lên vết bẩn và làm tương tự.
Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, các bạn dùng khăn khô lau hết bọt và nước dơ trên giày, tránh để thấm ngược vào chất liêu, nhất là vải, da lộn.
Bước 4: Nhúng dây giày vào nước, nhỏ vài giọt dung dịch lên dây và chà. Sau đó xả qua với nước.
Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Với giày trắng sau khi vệ sinh nên lấy giấy ăn trắng bọc ngoài giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày.

Liên hệ hotline: 0978973110 để có giá tốt hơn nữa.
icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo