Can dung dịch vệ sinh giày da lộn Enito Suede Cleaner 1000ml

198 đánh giá
990.000 ₫ 990.000 ₫

Nhanh lên nào! Chỉ còn 5 sản phẩm nữa thôi!

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
Dung dịch
Can

1000ml


Can dung dịch Enito Suede Cleaner 1000ml là sản phẩm dành riêng cho các đại lý của Enito để làm dịch vụ cho khách. Với thể tích lớn 1000ml và dung dịch đậm đặc gấp đôi giúp tối ưu chi phí cho các đại lý, cửa hàng làm dịch vụ.

1 can có thể đánh được khoảng 700 đôi giày.

Thông tin sản phẩm:

- 1 can dung dịch vệ sinh giày Enito Suede Cleaner 1000ml với công nghệ làm sạch sâu mà không gây cứng hay bạc màu da lộn, da nubuck. Cùng thành phần dưỡng làm mềm da giúp bạn làm sạch tốt nhất cho đôi giày da lộn, da nubuck của mình.
!Lưu ý: Với các chất liệu cao cấp như da lộn, da nubuck, nhung, da cao cấp, lưới... Bạn nên có cho mình 1 bàn chải Enito Premium Brush làm từ lông ngựa siêu mềm để có thể làm sạch tốt nhất cho đôi giày thân yêu của mình.

Vì dung dịch đậm đặc gấp 2 lần dung dịch Enito Suede Cleaner lẻ nên trước khi làm các bạn nên đổ dung dịch ra chai nhỏ và pha loãng hơn với nước theo tỷ lệ 1:1.

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm làm sạch giày da lộn Enito:

  • Bước 1: Nếu giày bám nhiều bụi đất, bạn phủi qua bùn đất bằng bàn chải Enito Premium Brush đi kèm trong bộ. Làm vệ sinh phần đế giày bằng nước hoặc các bộ vệ sinh giày khác của Enito.
  • Bước 2: Chuẩn bị 1 bát nước sạch khoảng 50ml. Nhỏ khoảng 5 đến 10ml dung dịch vào bát. Làm ẩm bàn chải và nhúng vào bát dung dịch pha loãng. Rồi bắt đầu chà bàn chải lên từng phần trên bề mặt giày để tạo bọt. (Chú ý chà xoáy tròn hoặc chà về cùng 1 phía, không chà qua chà lại sẽ làm xù da lộn).
  • Bước 3: Sau khi đánh bọt sạch các vết bẩn, bạn dùng khăn khô lau hết bọt dơ trên giày. Tránh để thấm ngược vào da lộn. (Với giày bẩn sâu, các bạn làm lại nhiều lần bước 2 và 3 cho đến khi cảm giác sạch tối đa).
  • Bước 4: Đổ bát dung dịch pha loãng đi, rửa bàn chải. Sau đó bạn lấy thêm 50 đến 100ml nước sạch rồi thực hiện lại bước 2 và 3 với nước sạch để loại bỏ hết dung dịch còn xót lại trên da lộn.
  • Bước 5: Hong khô giày ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. (bạn có thể để giấy báo khô hoặc túi hút ẩm trong giày để giày khô nhanh hơn).
  • Bước 6: Sau khi giày khô các bạn có thể thêm dưỡng da lộn Enito Sue Dye và lớp phủ nano chống nước cho giày để giày được bảo vệ tốt nhất nhé. (Không bắt buộc).

LƯU Ý: Có một số loại da lộn và da nubuck rất nhạy cảm dễ phai màu khi chỉ cần tiếp xúc với nước mà không có 1 sản phẩm nào tránh được. Nên bạn cần test sản phẩm vệ sinh giày da lộn Enito trên 1 vùng nhỏ và khuất trên giày nếu không vấn đề gì thì hãy làm tiếp nhé.

_________________________
MORINO
Vệ sinh giày - Custom giày - Sửa chữa giày - Sửa chữa túi xách - Spa đồ hiệu
 
Hệ thống cửa hàng Morino toàn quốc: https://morino.vn/lien-he
icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo