Lót giày Enito Standard Insoles

198 đánh giá
140.000 ₫ 140.000 ₫

Nhanh lên nào! Chỉ còn 5 sản phẩm nữa thôi!

Đang có 18 người xem sản phẩm này

Enito
Việt Nam
Vải
Lot giày

35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46


Lót giày thay thế Enito Standard Insoles mang đến cho đôi chân của bạn sự đàn hồi thoải mái cùng công nghệ bọt xốp giúp chống lại sự tích tụ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra cấu trúc nano mở giúp cho không khí có thể lưu thông trong và xung quanh lòng giày cùng công nghệ quản lý độ ẩm làm giảm độ ẩm khỏi chân để tạo môi trường mát mẻ khỏe mạnh hơn cho bàn chân của bạn.

Enito Standard Insoles sử dụng các công nghệ:
- Quản lý độ ẩm: Lớp vải trên cùng có các lỗ thoáng khí, cùng với cấu trúc tế bào mở của bọt cho phép lưu thông không khí đặc biệt.
- Tự tuỳ chỉnh phù hợp: Lớp bọt cao su nén lại sẽ tạo hình dáng của bàn chân bạn theo thời gian cho bàn chân bạn một sự phù hợp thoải mái.
- Trợ lực: Lớp bọt dưới cùng được trang bị thêm 1 tấm lot nhựa phù hợp với gan bàn chân tạo ra sự vứng chắc và giảm sung lực ảnh hưởng đến chân bạn khi vận động. Khi bạn lấy chân ra, nó ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu của nó.

Kích thước:
Size nữ: 35 > 40
Size nam: 41 > 46
Trên mỗi miếng lot giày có các vòng đánh số tương ứng với size giày của bạn, hãy cắt các vòng size sao cho phù hợp với size giày bạn đi.

_________________________
MORINO
Vệ sinh giày - Custom giày - Sửa chữa giày - Sửa chữa túi xách - Spa đồ hiệu
 
Hệ thống cửa hàng Morino toàn quốc: https://morino.vn/lien-he
icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo