Quy định nhận một số loại giày

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NHẬN GIÀY QUÁ CŨ, BÁM BỤI, BẨN SÂU TOÀN BỘ GIÀY, GIÀY BỊ ẨM, MỐC, GIÀY PHỐI TỪ NHIỀU CHẤT LIỆU DỄ PHAI MÀU

Chào các bạn, để có thể đảm bảo phục vụ tốt nhất và làm hài lòng nhất mọi khách hàng Morino xin phép được từ chối nhận các đôi giày quá cũ, các đôi giày bám bẩn sâu toàn thân, các đôi giày bị ẩm mốc và nếu trong trường hợp nhận xử lý các trường hợp trên, Morino sẽ không chịu trách nhiệm nếu giày xảy ra một trong các trường hợp sau:

  1. Giày bị bong, tróc keo vì: Khi giày quá cũ hoặc để lâu ngày không sử dụng, giày hoàn toàn có thể bị ải keo (Keo không còn độ dính và tự bong khi có tác động từ bên ngoài). Lỗi này khi nhận giày không thể phát hiện được.
  2. Giày bị bong, tróc hoặc ố, mủn da vì: Khi giày quá cũ hoặc để lâu ngày không sử dụng hoặc giày bị ẩm mốc thì lớp da giày có thể đã bị nứt, mủn, bong tróc dưới bề mặt da, bong da khu vực lưỡi gà do bị dây giày và lỗ xỏ dây cọ vào và bị lớp bụi bẩn che phủ mà mắt thường không thể thấy và kiểm tra được. Khi xử lý, có tác dụng lực vào và không còn lớp bụi bẩn và mốc che phủ lớp da mới lộ phần bị mủn, bong hoặc ngả ố ra.
  3. Giày bị mủn, bong tróc, bung đế vì: Khi giày quá cũ hoặc để lâu ngày không sử dụng hoặc giày bị ẩm mốc, lớp đế giày sẽ dần dần bị oxi hoá và mủn theo thời gian mà mắt thường không thể kiểm tra được, khi gặp sự tác động trong quá trình vệ sinh giày và loại sạch lớp bụi bẩn, mốc lớp đế sẽ tự mủn, tróc hoặc bung ra.
  4. Giày bị phai màu từ những phần khác của giày vì: Có những đôi giày được phối từ rất nhiều các chất liệu, màu sắc khác nhau. Có những chất liệu và màu sắc chỉ cần bị dính nước là đã bị phai hoặc phần bên trong lòng giày được làm bằng các chất liệu dễ phai màu mà mắt thường không thể kiểm tra trước và biết được chất liệu có phai hay không.

Đó là những hiện tượng hoàn toàn có thể xảy ra, không thể tránh khỏi với những đôi giày quá cũ, giày bị ẩm, mốc, giày phối từ nhiều chất liệu dễ phai màu. Và rất khó để kiểm tra phát hiện khi nhận giày. Nên rất mong các bạn thông cảm nếu Morino từ chối không nhận những trường hợp giày nêu trên và nếu nhận mà xảy ra các vấn đề như vậy.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Morino!

icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo