GÓI VỆ SINH, CHĂM SÓC GIÀY DA CAO CẤP

Chi phí: 150k

Spa giày da cao cấp bằng các sản phẩm chuyên dụng cao cấp dành cho đồ da của Saphir nhập từ Pháp và Enito với quy trình chuẩn quốc tế gồm 4 bước:

- Bước 1: Làm sạch bụi bẩn và lớp xi cũ bám trên giày bằng bàn chải lông mềm kết hợp với dung dịch làm sạch đồ da chuyên dụng của Saphir.

- Bước 2: Dưỡng da, phủ xước bằng dung dịch làm mềm da và kem phủ xước chuyên dụng của Saphir giúp da giày mềm, che xước, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.

- Bước 3: Thoa xi kem Saphir để dưỡng da thêm 1 lần nữa đồng thời lên lại màu cho da giày.

- Bước 4: Làm bóng giày bằng xi wax Saphir giúp vừa tạo độ bóng vừa giúp bảo vệ lớp xi dưỡng.

- Bonus: Chiếu tia UV diệt khuẩn trong lòng giày. Xịt khử mùi, kháng khuẩn cho giày bằng sản phẩm chăm sóc giày chuyên dụng Enito Don't Worry và đóng gói.

MORINO cam kết:

1. Chỉ sử dụng sản phẩm vệ sinh, kem dưỡng và xi dành riêng cho đồ da cao cấp của Saphir được nhập từ Pháp trong tất cả quá trình SPA.

2. Không sấy giày trực tiếp bằng nguồn nhiệt.

3. Đội ngũ nhân viên Spa được đào tạo chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn của Morino, có sự đam mê và yêu thích giày ( Tất cả đều là thành viên THẦN KINH GIÀY và #HNBMG ).

4. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể xem sự thay đổi ngoạn mục của các em giày sau khi được Morino SPA xong tại đây: https://fb.com/2141455346105765


Quy định Morino Lưu ý giày đặc biệt

Đặt lịch


Giày trước và sau khi làm dịch vụ tại morino


Đặt lịch


Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đặt lịch

icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo