Ưu điểm và nhược điểm khi dùng dịch vụ giặt giày

Trong vài năm gần đây, dịch vụ giặt giày ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với những người bận rộn không có thời gian chăm sóc cho những đôi giày thân yêu.

Tuy vậy, vẫn có không ít người còn thắc mắc rằng tại sao việc vệ sinh giày đơn giản như vậy hoàn toàn có thể tự làm ở nhà nhưng nhiều người vẫn mang ra tiệm thuê dịch vụ clean giày? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt giày tại Morino - cơ sở spa giày tại Hà Nội với thâm niên hơn 7 năm và đã phục vụ hơn 700.000 khách hàng trên toàn quốc.

Được trang bị đầy đủ dụng cụ, dung dịch, thiết bị giặt giày tối tân

dụng cụ, dung dịch, thiết bị giặt giày

Giày của khách hàng khi gửi tại Morino đều sẽ được vệ sinh và chăm sóc với các sản phẩm vệ sinh giày và các loại dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng nhất, cao cấp nhất đến từ các thương hiệu uy tín như Crep Protect, Jason Markk, Enito, Angelus Direct… Không những thế, Morino còn trang bị đầy đủ các thiết bị giặt giày tối tân như máy chiếu tia UV khử khuẩn cho giày, hệ thống hút ẩm và lưu thông không khí khô chuyên dụng được cài đặt trong phòng trữ giày nhằm đem lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ giặt giày tuyệt vời nhất, mang đến kết quả vệ sinh giày tối ưu.

Tặng kèm nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ giặt giày

ưu đãi khi sử dụng dịch vụ giặt giày

Giày của bạn sau khi làm dịch vụ giặt giày sẽ không chỉ được sạch sẽ về mặt ngoại hình, mà còn sạch tận sâu bên trong và tỏa hương thơm ngát với vô vàn những ưu đãi kèm theo khi vệ sinh giày tại Morino như hong khô giày trong phòng chuyên dụng với hệ thống hút ẩm và lưu thông không khí khô hiện đại, chiếu tia UV diệt khuẩn tận gốc trong lòng giày, xịt khử mùi kháng khuẩn cho giày bằng các sản phẩm khử mùi giày từ thương hiệu Enito, Crep Protect…

Tiện lợi và nhanh chóng trong quy trình vệ sinh giày

quy trình vệ sinh giày

Toàn bộ quy trình từ lúc gửi giày làm dịch vụ giặt giày cho đến khi nhận lại giày đã được Morino tối giản hóa, nhằm tạo cho khách hàng một trải nghiệm nhanh gọn, thân thiện, không rườm rà nhiêu khê. Thao tác tạo hóa đơn cho khách hàng cũng đã được các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra, Morino còn có dịch vụ ship nhận trả giày tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ giặt giày tại Morino.

Có đội ngũ nhân viên vệ sinh giày dày dạn kinh nghiệm

Có đội ngũ nhân viên vệ sinh giày

Tất cả các nhân viên spa giày tại Morino đều phải trải qua quá trình đào tạo dịch vụ giặt giày chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn và được kiểm tra năng lực định kỳ để đảm bảo chất lượng tay nghề giặt giày nhất quán. Bên cạnh đó, Morino còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn với lượng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh giày, chăm sóc giày, sửa chữa giày, luôn trực trên hệ thống online 24/7 để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Điều kiện bảo hành và hoàn tiền rõ ràng trong gói dịch vụ giặt giày

bảo hành và hoàn tiền

Tại Morino có quy định bảo hành chi tiết theo từng dịch vụ và từng trường hợp khác nhau, đảm bảo giày của khách hàng được chăm sóc cẩn thận và chỉn chu nhất có thể. Luôn sẵn sàng tiếp nhận phản hồi dù tích cực hay tiêu cực từ chính những khách hàng sau khi dùng dịch vụ giặt giày để cải thiện và điều chỉnh chất lượng dịch vụ giặt giày ngày một tốt hơn. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ giặt giày.

Bên cạnh những ưu điểm hấp dẫn của việc sử dụng dịch vụ giặt giày thay vì tự vệ sinh giày tại nhà, thì dịch vụ này cũng không thể tránh khỏi nhược điểm không mong muốn. Nhược điểm duy nhất của dịch vụ giặt giày mà khiến nhiều người còn ái ngại có lẽ là giá thành cao hơn chút so với việc bạn tự mua dung dịch vệ sinh giày về và tự giặt giày tại nhà. Hiểu được những lăn tăn không đáng có đó, Morino luôn công khai bảng giá vệ sinh giày và luôn giữ vững tinh thần bình ổn giá, thiết lập một mức giá hợp lý nhất để bất cứ ai có nhu cầu cũng sẵn sàng sử dụng dịch vụ giặt giày tiện lợi và hiệu quả này.Các dịch vụ giày Morino

icon

*name* tại *city* vừa mua *product*

*time*

 
Contact Me on Zalo
Gọi điện Zalo